Chia sẻ cách tìm vị trí đặt bể phốt trong nhà ống đơn giản, dễ làm

Trong phong thủy ngoài những không gian nổi trên bề mặt thì vị trí của bể phốt cũng được đặc biệt quan tâm. Bởi đây được coi là nơi tăm tối nhiều tà khí, nếu đặt không đúng chỗ sẽ là chướng ngại vật ngăn cản tài lộc, kìm hãm sức khỏe cũng như đem lại xui xẻo cho gia chủ. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nếu bạn chưa biết cách tìm vị trí đặt bể phốt trong nhà ống nhé.

Những vị trí nên tránh đặt bể phốt trong nhà ống

Bể phốt là nơi chứa đựng tất cả các loại nước thải sinh hoạt có trong gia đình, bể phốt là nơi tối tăm và dơ bẩn. Trong phong thủy người ta cho rằng tà khí độc hại, xui xẻo sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như tài vận của các thành viên trong gia đình đều có nguồn gốc từ đây.

Những vị trí tránh đặt bể phốt trong nhà ống

Chính vì vậy nếu không nắm rõ các vị trí cần tránh đặt bể phốt thì bạn có thể tự tay mình hại gia đình mình. Nếu ngôi nhà của bạn được thiết kế theo kiểu nhà ống thì những vị trí bạn cần tránh đặt bể phốt trong gia đình là: trung tâm nền bếp, trung tâm phòng khách, đặt dưới nền phòng ngủ… Đặc biệt nếu bạn đặt bể phốt dưới phòng thờ là một điều cấm kỵ lớn trong phong thủy…

>>> Xem thêm: Cách hóa giải bếp đặt trên bể phốt

Những vị trí đặt bể phốt trong nhà ống bạn cần tham khảo

Để hóa giải những điều không may mắn do quan niệm về chiếc bể phốt mang lại, bạn cần có kinh nghiệm trong cách đặt bể phốt trong gia đình, đặc biệt là trong không gian chật hẹp của nhà ống.

Bạn có thể đặt bể phốt ở vị trí bên dưới nền của công trình phụ: nhà tắm, nhà vệ sinh. Đây được coi là vị trí lý tưởng cho bể phốt trong không gian nhà bạn.

Vị trí đặt bể phốt trong nhà ống

Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo xem bể nước bể phốt nên đặt ở đâu để vừa hợp phong thủy, vừa tiện lợi cho công tác thi công, sửa chữa và bảo trì trong quá trình sử dụng. Nếu bạn chưa biết nên đặt bể tự hoại ở đâu thì có thể tham khảo lời khuyên từ các chuyên gia về phong thủy cũng như các chuyên gia về thiết kế và thi công nhà ở để có câu trả lời chính xác nhất.

>>> Xem ngay: Nên đặt bể phốt ở đâu

Nếu nhà ống của bạn có cầu thang thì đặt bể phốt dưới gầm cầu thang cũng là một phương án khả thi, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về phong thủy cũng như sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Ngoài những lưu ý về vị trí nên và không nên đặt bể phốt trong nhà ống được chia sẻ ở nội dung bài viết trên, bạn cũng cần vệ sinh bể phốt bằng cách thông hút thường xuyên để giữ gìn vượng khí cho gia đình mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

error: Content is protected !!