Dịch vụ hút bể phốt tại Phúc Thọ Uy Tín, Giá Rẻ, LH: 0975 252 999

Công ty chúng tôi chuyên nhận hút bể phốt tại Phúc Thọ, đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh. Liên hệ: 0975 252 999 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT TẠI PHÚC THỌ

Qua hàng ngàn dự án thông hút bể phốt thành công cho các hộ gia đình, khu chung cư và các cơ quan công sở công ty chúng tôi đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm để có thể thực hiện quy trình hút bể phốt đảm bảo nhanh, gọn và tiết kiệm chi phí.

Khi đến với dịch vụ hút bể phốt tại Phúc Thọ của công ty chúng tôi, bạn sẽ nhận được mức giá cạnh tranh nhất kèm theo rất nhiều những ưu đãi mà không một cơ sở nào có thể cung cấp.

Dịch vụ hút bể phốt tại Phúc Thọ

Với một hệ thống dịch vụ khép kín, ngoài hút bể phốt công ty chúng tôi còn nhận

  • Thông tắc cống, thông tắc bể phốt, thông tắc bồn cầu
  • Thiết kế, xây dựng hệ thống vệ sinh, hệ thống thoát nước
  • Chống thấm dột nhà vệ sinh và bể phốt
  • Khử mùi hôi khu vệ sinh, hút bùn,…

Các gói dịch vụ này có thể được cung cấp riêng hoặc nếu bạn đăng kí sử dụng nhiều gói dịch vụ cùng một lúc chúng tôi luôn có những mức giá ưu đãi nhất.

Cùng với đó là sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía cán bộ công nhân viên công ty, ngay từ khâu tiếp nhận cuộc gọi và tư vấn chúng tôi vẫn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Trái với các công ty, cơ sở cung cấp dịch vụ hút bể phốt khác, khi bạn gọi đến số hỗ trợ của chúng tôi, đầu tiên chúng tôi sẽ hỏi bạn về tình trạng hiện tại của bể phốt để từ đó đề xuất cho bạn phương án tự xử lý nếu có thể.

Tiếp đến nếu như sự cố bạn không thể tự xử lý và cần đến sự hỗ trợ của chúng tôi thì sẽ được tư vấn các gói dịch vụ đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất.

hút bể phốt giá rẻ

Trước khi chúng tôi tiến hành hút bể phốt, bạn sẽ được làm bản hợp đồng cung cấp dịch vụ, còn sau khi thực hiện xong là phiếu nghiệm thu công trình cũng như xuất hóa đơn VAT để bạn tiện thanh toán cho đơn vị chủ quản nếu có.

Bằng tất cả sự chân thành, nhiệt tình và mong muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất, cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, tích lũy kinh nghiệm, học hỏi thêm kiến thức mới cũng như trang bị thêm các trang thiết bị hiện đại để có thể hỗ trợ khách hàng tốt hơn.

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ và tư vấn về dịch vụ hút bể phốt tại Phúc Thọ. HOTLINE: 0975 252 999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

error: Content is protected !!