Hút bể phốt như thế nào? quy trình hút bể phốt chuyên nghiệp

Ngày nay hầu hết các hộ gia đình, khu chung cư, tòa nhà cao tầng đều sử dụng hệ thống tự hoại. Bởi thế dịch vụ hút bể phốt cũng ngày càng nhiều trên thị trường. Những câu hỏi hút bể phốt như thế nào? Quy trình hút bể phốt như thế nào? Chất lượng có tốt, đảm bảo hay không? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu về quy trình hút bể phốt chuyên nghiệp để lựa chọn phương án đúng đắn nhất.

Hút bể phốt như thế nào? Nguyên tắc khi hút bể phốt

Bạn không biết xử lý như thế nào khi gặp sự cố bồn cầu bị tắc nghẽn? Để hút bể phốt đạt hiệu quả, chất lượng tốt nhất, tiết kiệm được chi phí dịch vụ thông bồn cầu, bạn cần lưu ý:

  • Bể phốt có thường xuyên gặp sự cố như nước chảy chậm, có mùi hôi thối, trào ngược nước thải lên hay không? Khi gặp những trường hợp có dấu hiệu tắc nghẽn bể phốt như thế này, bạn nên sử dụng một số biện pháp xử lý đơn giản như sử dụng bột làm mềm chất thải, bột thông bồn cầu, hay dùng Pit-tong,… các biện pháp đơn giản xử lý tại nhà.
  • Bồn cầu đã bao lâu chưa được thông hút? Việc thông hút bồn cầu thường xuyên rất quan trọng, bởi những chất thải cặn bám lâu ngày dễ gây tắc nghẽn, nếu được xử lý kịp thời giúp nhà vệ sinh được thông thoáng, tránh được mùi hôi khó chịu.

Hút bể phốt như thế nào

Quy trình hút bể phốt chuyên nghiệp

Việc thực hiện quy trình hút bể phốt đúng kỹ thuật rất quan trọng và cần thiết. Mỗi đơn vị dịch vụ hút bể phốt có những cách thức làm việc khác nhau và nhưng không hẳn quy trình xử lý đã đúng chuẩn, sạch sẽ, đem lại hiệu quả cao. Công ty chúng tôi sẽ mách bạn cụ thể về quy trình hút bể phốt chuyên nghiệp, nhanh gọn, sạch sẽ và đem lại hiệu quả cao.

  • Bước 1: Đưa ống hút chất thải vào trong hầm bể phốt sau đó thì tiến hành luồn ống hút chất thải từ xe hút bể phốt vào trong đường ống thoát nước thải. Lưu ý khi ống thoát nước thải bể phốt quá nhỏ hay nằm sâu bên trong, buộc phải đục bể phốt để có thể xử lý một cách hiệu quả nhất.
  • Bước 2: Hút nước thải, bùn, chất bám trong bể phốt ra ngoài.
  • Bước 3: Sau khi hút hết, bên kỹ thuật phải bơm nước vào trong bể phốt, tiếp tục hút nước thải một lần nữa. Tránh trường hợp hút một lần không đem lại hiệu quả, sử dụng một thời gian ngắn bể phốt bị đầy, dễ gây tắc nghẽn bồn cầu.

>> Xem thêm: Quy trình hút bể phốt chuyên nghiệp của công ty Hút Bể Phốt 247

Quy trình hút bể phốt

Với kinh nghiệm làm việc về dịch vụ thông hút bể phốt lâu năm, công ty chúng tôi đã có cơ hội tiếp xúc với nhiều sự cố về bể phốt. Là một địa chỉ chuyên hỗ trợ các khách hàng là hộ gia đình, dự án khu chung cư, tòa nhà cao tầng…

Chất lượng của dịch vụ hút bể phốt luôn phải đảm bảo trên hết để luôn được khách hàng tin tưởng. Bởi thế, được hỗ trợ nhiều dự án khác nhau, công ty chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu, từ đó phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thông hút bể phốt xin quý khách vui lòng gọi tới HOTLINE: 0975 252 999 để được tư vấn MIỄN PHÍ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

error: Content is protected !!