Dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Giang Uy Tín, Giá Rẻ, LH: 0975 252 999

Để đáp ứng nhu cầu thông hút bể phốt rất lớn của các công ty, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học cùng các hộ gia đình. Công ty chúng tôi đã chính thức triển khai và cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Giang.

Trên nguyên tắc phục vụ nhanh – chất lượng – giá hợp lý với những loại xe hút chuyên dụng, hiện đại nhất hiện nay.

Hãy lựa chọn ngay dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Giang của công ty chúng tôi và bể phốt của quý khách sẽ được thông hút sạch sẽ, nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí.

Lý do nên chọn dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Giang của chúng tôi

Dưới đây là 5 lí do để chứng minh cho việc bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Giang của công ty chúng tôi.

 1. Chúng tôi có nhân viên luôn trực điện thoại 12/24 tiếng. Với đội ngũ kỹ thuật, công nhân hùng hậu, nhanh nhẹn, thông thuộc đường phố. Dày dặn kinh nghiệm, lịch sự, khéo léo.
 2. Có đầy đủ phương tiện hỗ trợ người thợ di chuyển nhanh chóng. Ở mỗi khu vực có đông dân cư luôn có 1 đội sẵn sàng chờ lệnh làm việc.
 3. Chúng tôi có đầu tư thiết bị, máy móc, xe hút bể phốt nên không mất tiền thuê bên thứ 3. Điều đó giúp giảm chi phí cho quý khách hàng.
 4. Đảm bảo quá trình làm việc liên tục, không mất vệ sinh, nhanh chóng- sạch gọn- hiệu quả. Báo giá chính xác, đúng khối lượng.
 5. Ngoài ra, khi đến với hút bể phốt tại Bắc Giang của chúng tôi , quý khách còn được hưởng chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất, với những chương trình giảm giá đặc biệt vào các ngày lễ – tết nhằm tri ân khách hàng.

Dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Giang

Ngoài dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Giang thì công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều gói dịch vụ khác như,

 • Hút bể phốt, hố ga, cống rãnh…
 • Thông tắc: bể phốt, cống, thông tắc vệ sinh cống ngầm, bồn cầu, chậu rửa, thoát sàn, toilet…
 • Nạo vét các loại cống
 • Xây dựng bể phốt, hệ thống nhà vệ sinh, lắp đặt đường ống,…
 • Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, ngăn mùi triệt để  nhà vệ sinh
 • Thau rửa bể nước ăn, bể nước ngầm, bể inox…
 • Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt…

Ngoài phục vụ cho hộ gia đình chúng tôi còn phục vụ cho các khu công nghiệp, khu chung cư, khu đô thị, bệnh viện, trường học, công ty, văn phòng với mức giá dịch vụ vô cùng ưu đãi.

Khách hàng có nhu cầu cần được tư vấn hoặc đăng kí sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Giang thì có thể liên hệ với số điện thoại hút bể phốt HOTLINE: 0975 252 999 của công ty chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên của công ty sẽ hỗ trợ quý khách nhiệt tình nhất có thể và sau đó sẽ hỗ trợ kiểm tra, khảo sát hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

error: Content is protected !!