Tuyệt chiêu khử mùi hôi nhà vệ sinh chung cư đơn giản, dễ làm

Nhà vệ sinh chung cư là nơi có nhiều người sử dụng thường xuyên nên việc bị hôi là điều không tránh khỏi. Để khử mùi hôi nhà vệ sinh chung cư bạn cần phải làm như thế nào? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những tuyệt chiêu dưới đây để bạn áp dụng trong trường hợp nhà vệ sinh chung cư bị hôi nhé!

Những tuyệt chiêu khử mùi hôi nhà vệ sinh chung cư đơn giản, dễ làm

Khử mùi hôi nhà vệ sinh cũng cần phải có mẹo, sau đây là một số tuyệt chiêu đơn giản, dễ làm để khử mùi cho bạn áp dụng:

Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng giấm

Giấm được dùng nhiều trong nấu ăn và còn là vật liệu để diệt khuẩn, diệt nấm mốc cực tốt.

Bạn chỉ cần đặt một lọ giấm vào một góc nào đó trong nhà vệ sinh rồi mở nắp ra. Mùi hôi sẽ dần biến mất ngay sau một thời gian. Cách làm này tuy đơn giản nhưng chỉ áp dụng được với những mùi hôi nhẹ, còn đối với mùi hôi nồng nặc hơn thì bạn hãy thử các cách tiếp theo như dưới đây nhé.

Khử mùi hôi nhà vệ sinh chung cư bằng giấm

Dùng tinh dầu để khử hôi

Tinh dầu ngoài được chị em sử dụng nhiều trong xông hơi và thư giãn thì còn được dùng để khử mùi hôi của nhà vệ sinh. Tinh dầu có nhiều loại mùi, tùy vào sở thích của từng người để chọn mùi tinh dầu cho nhà vệ sinh của mình. Chỉ cần cho vài giọt tinh dầu vào nước rồi cọ rửa nhà tắm, mùi thơm của tinh dầu sẽ làm cho mùi hôi của nhà vệ sinh biến mất ngay lập tức.

Khử mùi hôi nhà vệ sinh chung cư bằng tinh dầu

Khử hôi nhà vệ sinh bằng nước lau sàn

Một cách đơn giản nữa để khử hôi cho nhà vệ sinh chính là nước lau sàn. Sử dụng nước lau sàn để khử mùi bằng cách đổ một lượng vừa vào nhà vệ sinh và lau chùi thường xuyên mỗi ngày. Mùi thơm của nước lau sàn sẽ át đi được mùi hôi khó chịu. Cách này rất hữu ích cho nhà vệ sinh có mùi cống.

Khử mùi hôi nhà vệ sinh chung cư bằng nước lau sàn

Khử hôi bằng lá dứa

Ngoài việc dùng lá dứa để làm bánh, làm xôi thì lá dứa dùng để khử mùi hôi cũng rất tốt. Bạn chỉ cần treo một bó lá dứa trong góc nhà vệ sinh, mùi thơm của lá dứa sẽ khiến cho mùi hôi biến mất hoàn toàn. Thay vào đó, nhà vệ sinh của bạn sẽ sạch sẽ và xanh màu lá dứa.

Khử mùi hôi nhà vệ sinh chung cư bằng lá dừa

Dịch vụ khử hôi nhà vệ sinh uy tín và chuyên nghiệp

Bạn có thể áp dụng những cách mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây để khử hôi cho nhà vệ sinh. Tuy nhiên, trên thực tế có những nhà vệ sinh không thể khử hết mùi cho dù được áp dụng tất cả các cách trên. Nguyên nhân là vì do thiết kế lắp đặt ban đầu không chuẩn xác hoặc lắp nhầm đường ống sang bể phốt thay vì bể thoát nước riêng. Với những trường hợp như thế này, cần phải có thợ chuyên nghiệp đứng ra xử lý.

Dịch vụ khử mùi hôi nhà vệ sinh chung cư

Công ty của chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thông tắc bồn cầu, thông tắc đường ống nước, khử mùi hôi nhà vệ sinh… Với đội ngũ thợ có tay nghề cao, chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy cho khách hàng tìm đến sử dụng dịch của chúng tôi.

Bài viết chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp bạn đọc biết thêm được những tuyệt chiêu khử mùi hôi nhà vệ sinh chung cư bằng những phương pháp đơn giản, dễ làm. Hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0975 252 999 nếu bạn có nhu cầu khử mùi hôi hoặc thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

error: Content is protected !!