Nên đặt bể phốt ở đâu? Cách hóa giải bể phốt đặt không đúng phong thủy

Làm thế nào để có thể biết được bể phốt bồn cầu của nhà bạn có đặt đúng phong thủy hay không? Những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được nên đặt bể phốt ở đâu và cách hóa giải bể phốt đặt không đúng phong thủy. Cùng tìm hiểu nhé!

Nên đặt bể phốt ở đâu để hợp phong thủy

Đặt bể phốt ở đâu để hợp với phong thủy của căn nhà mình ở là một điều không khó. Tuy vậy, không phải ai cũng hiểu và biết điều đó. Những tư vấn dưới đây sẽ cho bạn thấy rõ được việc nên đặt bể phốt ở đâu để đúng với phong thủy của căn nhà mình ở:

Không đặt bể phốt cung Đoài

Cung Đoài (hướng chính Tây) là phần lưng của ngôi nhà. Theo phong thủy, việc đặt bể phốt ở hướng này dễ gây ra cho gia chủ những tật xấu như rượu chè, cờ bạc, nghiện ngập…

Không đặt bể phốt tại cung Ngọ

Việc đặt bể phốt tại cung Ngọ sẽ bị phạm vào thế thủy hỏa tương khắc, có thể gây các bệnh về tai, mắt,… ảnh hưởng đến sức khỏe của những người sống trong gia đình.

Cách chọn vị trí đặt bể phốt

Không đặt bể phốt tại cung Khôn và cung Cấn

Theo quan niệm của người phương Đông, khi đặt bể phốt ở Cung Khôn (hướng Tây Nam) và cung Cấn (hướng Đông Bắc) sẽ phạm vào thế Thủy Thổ tương khắc, việc này khiến cho gia đình bạn sẽ có người mắc các bệnh về gan, thận…

Không đặt bể phốt tại cung đào hoa

Đặt bể phốt ở cung đào hoa đồng nghĩa với việc sẽ phạm phải thế kỵ “đào hoa phiếm thủy”, khiến cho hạnh phúc gia đình bị tan vỡ hoặc gặp phải các tệ nạn xã hội, làm cho gia đình dễ bị bại sản.

Cách hóa giải bể phốt đặt không đúng phong thủy mà bạn nên biết

Bất kì vì một lý do gì, việc đặt bể phốt không đúng với phong thủy cũng sẽ khiến cho gia chủ gặp nhiều bất lợi. Để hóa giải điều này, chúng ta cần làm một số việc như sau:

Hóa giải bể phốt giữa nhà

Bể phốt ở giữa nhà là một điều cấm kỵ trong phong thủy. Để hóa giải bể phốt giữa nhà, chúng ta nên nới rộng diện tích của cả căn nhà, để thay đổi tâm nhà làm sao cho bể phốt không còn nằm trong trung tâm nhà nữa. Trong trường hợp diện tích căn nhà không thể nới rộng được, cách tốt nhất nên chuyển bể phốt sang vị trí mới, có thể ở chân cầu thang hoặc vị trí phía sau nhà bếp.

Cách đặt bể phốt đúng cách

Hóa giải phòng ngủ trên bể phốt

Phòng ngủ là nơi ảnh hưởng nhất đến sức khỏe và tài vận của gia chủ. Việc đặt bể phốt ở phòng ngủ là vi phạm nguyên tắc phong thủy khiến cho sức khỏe và tài vận của gia chủ đi xuống. Vậy nên cách hóa giải duy nhất là di chuyển phòng ngủ hoặc di chuyển bể phốt sang vị trí khác trong căn nhà.

Hóa giải bể phốt dưới phòng khách

Theo phong thủy, phòng khách là nơi đón tài vận vào cho gia chủ, giúp gia chủ luôn sung túc, giàu sang. Việc đặt bể phốt dưới phòng khách sẽ làm kìm hãm tài vận đến với gia chủ. Chúng ta nên hóa giải bể phốt dưới phòng khách bằng cách thay đổi trung tâm của phòng khách sang hướng khác để hợp với phong thủy.

Các cung trong phong thủy

Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn đọc phần nào có thêm kinh nghiệm khi chọn vị trí đặt bể phốt cho hợp phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

error: Content is protected !!