Thông tắc bồn cầu chỉ với móc quần áo hiệu quả nhất

Thông tắc bồn cầu chỉ với móc quần áo hiệu quả nhất. chỉ với 1 chiếc móc quần áo là sẽ hết tắc ngay

Thông tắc bồn cầu bằng mắc quần áo đơn giản mà hiệu quả.

Mẹo thông tắc bồn cầu chỉ vài phút hiệu quả với móc quần áo. Gia đình bạn hay gặp các sự cố về tắc bồn cầu do rất nhiều lí do như xả quá nhiều giấy cùng lúc xuống bồn cầu, hay không may rơi bất kì vật rắn nào xuống bồn cầu gây tắc nghẽn không thể thoát nước hay do đầy bể phốt cũng là nguyên nhân gây tắc bồn cầu không thoát được nước.

móc treo quần áo

Lúc này bạn cần sự trợ giúp để khắc phục hiện tượng này, và hôm nay mình sẽ chia sẻ cách thông tắc bồn cầu bằng móc quần áo cho các bạn.

Đầu tiên các bạn chuẩn bị cho mình:

  • 1 móc quần áo bằng nhôm
  • 1 đoạn vải,
  • 1 đoạn dây để buộc
  • 1 đôi găng tay để đeo

Quy trình thông tắc bồn cầu bằng móc treo quần áo

Đầu tiên các bạn hãy duỗi thẳng chiếc móc quần áo ra

Tiếp đó bạn lấy vải quấn quanh một đầu móc lại rồi lấy dây buộc chặt chắc miếng vải. Lí do bạn cần làm thế là để giúp cho việc đẩy các chất hay vật gây tắc bồn cầu được dễ dàng hơn bên cạnh đó còn tránh việc tác động trực tiếp từ móc quần áo tới  bồn cầu.

Sau khi đã quấn vải quanh một đầu móc ta từ từ luồn móc quần áo vào họng của bồn cầu để thông bồn cầu. từ từ luồn dây vào miệng bồn cầu khi chạm vào vật gây tắc thì các bạn dùng lực đẩy mạnh vào hoặc lắc đi lắc lại nhiều lần nhằm đẩy vật gây tắc nghẽn thoát khỏi tình trạng ứ đọng không thoát được nước.

Khi đã thực hành xong các bước trên, các bạn ấn nút xả nước trong bồn cầu, khi thấy nước đã rút đi và cảm giác móc quần áo không còn chạm vào vật gây tắc nghẽn nữa thì bạn đã thành công.

Nếu như nước trong bồn cầu vẫn chưa thoát được thì bạn thử lại 1-2 lần nữa. Nếu vẫn không thể thoát được nước thì bạn dùng 1 dụng cụ khác dài hơn để đi sâu hơn trong họng bồn cầu.

Nếu muốn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này mà không mất nhiều thời gian nữa thì các bạn hãy gọi cho thợ thông tắc của chúng tôi đến xử lí luôn. sdt địa chỉ thông tắc uy tín: 0975 252 999

Trên đây là mẹo thông tắc bồn cầu bằng móc quần áo hiệu quả, hi vọng rằng nó sẽ giúp các bạn giải quyết được vấn đề tắc bồn cầu của gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

error: Content is protected !!